You are here: Home » TIN TỨC » Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng

Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng

Pin dự phòng – Hướng dẫn sử dụng

hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc dự phòng cho điện thoại cũng như các thiết bị điện tử khác nhưng các bạn chưa biết các sử dụng như thế nào để kéo dài tuổi thọ của pin. hôm nay mình lang thang trên internet đọc được bài này rất hay và đã có làm theo kiểm chứng kết quả rất tốt xin chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé:

Pin chỉ đạt hiệu xuất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên.
Các vui lòng thực hiện đúng quy trình sạc pin như hướng dẫn dưới đây để pin có được hiệu xuất và thời gian sử dụng lâu nhất:
1 – Lần đầu tiên: Sử dụng cho Pin hết điện tích có sẵn. Sau đó sạc liên tục trong khoảng 6- 8 tiếng.
2 – Lần sạc thứ 2: Chỉ sạc khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ nhất và sạc liên tục 6 – 8 tiếng.
3 – Lần sạc thứ 3: Chỉ tiến hành sạc sau khi đã dùng cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ 2.
4 – Từ lần thứ tư trở đi quý khách không nên để kiệt pin mới sạc và cũng k sạc pin khi pin còn đầy. Hợp lý nhất là khi pin báo còn 1 vạch.
5 – Không nên để pin cạn kiệt quá nhiều lần, hoặc quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện nên khắc phục bằng cách cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu pin không nhận điện phải thực hiện biện pháp kích pin.
6 – Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để Pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường, như vậy pin sẽ được lầm tươi lại và đạt được thời gian sử dụng tốt nhất.
7 – Khi sạc cho thiết bị nên sử dụng đúng dòng cho từng thiết bị.
8 – Quý khách chỉ nên sử dụng pin và sạc chính hãng hoặc hàng tương thích chất lượng cao do nhà phân phối chính hãng cung cấp.

pinsacduphong1

Pin sạc dự phòng cho điện thoại

Nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>